Bí quyết chuẩn bị đúng loại keo vuốt tóc wax cho mái tóc của mình

chon-keo-vuot-toc-wax-phu-hop

Keo vuốt tóc wax hiện đang là một trong số những loại mỹ phẩm được nam giới ưu thích nhất hiện nay vì những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại cho mái tóc.

Keo vuốt tóc có công dụng cố định kiểu tóc, giữ nếp tóc & cũng như có khả năng nuôi dưỡng mái tóc, giúp tóc phát triển khỏe mạnh (tùy vào từng loại keo). Đối với các bạn trẻ Việt Nam thì keo vuốt tóc ngày trước thường được coi là thứ xa xỉ, bởi vì chúng có mức giá thành cao & chưa được nhiều người biết đến.

Nhưng bây giờ không chỉ riêng chỉ có các bạn trẻ hà thành mới mua được keo vuốt tóc wax mà bạn nào cũng có thể mua được. Bởi vì sự đa dạng về loại sản phẩm, giá cả của các loại keo vuốt tóc, phù hợp với tất cả túi tiền của các bạn trẻ.

chon-keo-vuot-toc-wax-phu-hop

Keo vuốt tóc có khả năng giữ nếp tốt và tạo nên được độ tự nhiên của tóc. Keo vuốt tóc thường được bôi từ chân tóc cho đến ngọn tóc: nó có tác dụng giúp tách tóc, tạo cấu trúc và tăng cường độ bóng cho tóc.

Không có loại wax vuốt tóc nào hoàn hảo. Chỉ có lựa chọn loại wax phù hợp nhất cho chất tóc và phù hợp cho kiểu tóc mà bạn muốn để. Đối với những người để tóc ngắn thì chuyện này khá là đơn giản. Tuy nhiên với các kiểu tóc dài phức tạp và chỉnh chu hơn như side part, slick back, … thì việc chọn đúng wax được xem là một trong các yếu tố sống còn.

Nếu như có mái tóc cứng thì cần loại sản phẩm wax có khả năng bám dính thật cao nhưng không được làm tóc thêm cứng. Còn đối với tóc mềm và mỏng thì cần những loại wax có thể bổ sung được độ dày cho tóc, làm tóc trông được bóng khỏe và mạnh mẽ hơn. Và ai cũng mong muốn mình có một mái tóc thật chắc khỏe, bồng cao vừa đủ và nam tính. Nếu như bạn thấy mái tóc mình vẫn đang quá bẹt hoặc là không đủ khả năng giữ nếp, thì hãy lựa chọn ngay một loại wax phù hợp nhất để giúp bạn khắc phục tình trạng này.

Xem thêm:

Bạn cũng cần phải lưu ý rằng có một số các loại wax tóc ban đầu yêu cầu người sử dụng phải có nhiều kinh nghiệm và phải có kỹ thuật hơn mới dùng được. Và sự thử thách của chúng sẽ được đáp lại bằng một mái tóc đẹp và mượt mà thật lâu. Đối với những loại wax giữ nếp nhanh, độ che phủ lớn, dễ vuốt thì lại có khả năng có thể bị bết sau này. Vì thế, nếu như bạn có nhu cầu hãy tìm đến những đơn vị thực sự có uy tín về chuyên môn để biết mình có nên sử dụng sản phẩm keo vuốt tóc wax nào.

 

Đánh giá..