Các loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp có mức giá bao nhiêu?

san-go-oc-cho-1

Hiện nay nhu cầu về trang trí nội thất đang rất đựơc chú trọng và quan tâm của nhiều người, trong đó nổi lên là sàn gỗ tự nhiên. Dưới đây là gái một số loại sàn gỗ tự nhiên phổ biến.

Sàn gỗ căm xe

Sàn gỗ Căm Xe Lào trên thị trường hiện nay phổ biến với qui cách 14 x 85 x 750 – giá rơi vào khoảng 500,000 đ/m2 – 900,000m2

Căm Xe là một trong những loại gỗ tự nhiên được ưa chuộng nhất hiện nay. Sàn cứng và chịu lực rất tốt. Ưu điểm của những loại gỗ tự nhiên là chúng dễ dàng được tân trang làm mới do nó là thanh gỗ đặc nên nếu bị trầy xước chỉ cần chà nhám là sàn lại đẹp như mới. Một số người yêu nội thất gỗ còn vì khi sử dụng lâu sàn thường xuống màu rất đẹp.

san-go-oc-cho-1

Ở đây sàn gỗ Căm Xe thường xuống thành màu nâu thẫm, bóng và mịn cảm giác bước chân rất tuyệt vời. Với những ai không cần lo lắng về ngân sách thì sàn gỗ tự nhiên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của họ, đơn giản vì nó sang trọng và góp phần nâng cao giá trị ngôi nhà.

Sàn gỗ óc chó

Sàn gỗ óc chó tự nhiên có màu sẫm thuộc loại sàn gỗ màu tối. Loại sàn gỗ này có giá từ  680,000 – 1,000,000/m2. Màu sàn trông gần giống màu đen nên theo quan niệm phong thủy sản phẩm khá kén người dùng.

Tuy nhiên nếu không nói đến màu sẫm của sàn thì có thể nói gỗ óc chó tự nhiên không có gì để chê trách, vân gỗ đẹp tự nhiên, sàn càng lâu màu lên càng đẹp, bề mặt sàn cũng mịn hơn. Đặc biệt những ngôi nhà rộng lớn như biệt thự nhà phố cao cấp lót những sàn gỗ tự nhiên màu tối như óc chó sẽ giúp ngôi nhà trông sang hơn rất nhiều, nó cũng thể hiện rất rõ nét cá tính riêng của chủ nhân.

Sàn gỗ Giáng Hương

Giáng Hương tự nhiên là một loại gỗ quý được xếp vào gỗ nhóm 1 tại Việt Nam, vì vậy giá của nó khá cao. Màu của Giáng Hương gần giống với Căm Xe nhưng màu đỏ của nó nổi lên rõ hơn. Theo phong thủy màu đỏ, những người mạng Hỏa rất hợp với màu đỏ, như vậy những người mạng Hỏa khi lắp sàn gỗ Giáng Hương màu đỏ tự nhiên sẽ mang rất tốt cho chủ nhân.

Một điều nữa làm nên sự đặc biệt của gỗ Giáng Hương là nó tỏa ra mùi thơm dễ chịu cho ngôi nhà. Cũng giống như đa số sàn gỗ tự nhiên, gỗ Giáng Hương cũng dễ tân trang và làm mới vì thanh gỗ đặc, vân gỗ tự nhiên, nên khi bị trầy xước chỉ cần thuê thợ chà nhám nhẹ là sàn lại như mới. Sàn gỗ giáng hương hiện nay có giá Giá chỉ từ 950,000 m2.

 

Đánh giá..