Cơ sở may balo quảng cáo cho các công ty và doanh nghiệp

Công ty may balo quảng cáo tốt nhất Hợp Phát

Cơ sở may ba lô quảng cáo Hợp Phát là nhà sản xuất và may các sản phẩm balo quảng cáo giàu kinh nghiệm, chúng tôi có vinh dự làm nhà cung cấp các sản phẩm balo quà tặng, balo quảng cáo cho nhiều tập đoàn sữa lớn đang kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

Cơ sở may balo quảng cáo cho các công ty và doanh nghiệp
Cơ sở may balo quảng cáo cho các công ty và doanh nghiệp

Cơ sở may balo quảng cáo cho các công ty và doanh nghiệp TP HCM

Thường thì khi mua một thùng sữa hay 5 lốc sữa trở lên khách hàng luôn có cơ hội để nhận được một phần quà như ly thuỷ tinh, bình đựng nước hoặc một chiếc balo nhỏ xinh dành cho trẻ em.

>> Những lưu ý cho khách hàng khi đặt may balo quà tặng

Ta có thể dễ dàng bắt gặp các chương trình khuyến mãi tặng balo học sinh khi mua sữa tại các đại lý sữa Vinamik, TH true Milk, Dialac Alpha hoặc tại các siêu thị lớn như Sai Gon Co.op, Big C Việt Nam. Các bà mẹ thương rất vui vẻ khi nhận được các mòn quà là các loại balo, cặp cho trẻ em. Kiểu dáng sản phẩm được thiết kế phù hợp cho các em nhỏ, từ màu sắc sặc sỡ, kiểu dáng dễ thương.

>> Công ty sản xuất balo túi xách chất lượng giá rẻ

Các nhân vật hoạt hình nổi tiếng được in lên cặp, balo nhằm thu hút các em. Tuy là balo quảng cáo được may với mục đích quảng bá thương hiệu những cũng đã mang tới niêm vui rất lớn cho các em nhỏ.

Những chiếc balo, cặp học sinh đẹp, nhỏ gọn sẽ thực sự giúp họ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể khi không phải mua cặp cho con mình mỗi khi năm học mới đến. Qua đó có thể thấy không cần đến những món quà đắt giá, chỉ những vật phẩm nhỏ bé nhưng thực sự hữu ích cũng mang đến niềm vui và sự hài lòng cho khách hàng. Qua đó uy tín thương hiệu cảu công ty cũng được nâng cao lên đáng kể.

Quy trình sản xuất tại Cơ sở may balo quảng cáo cho các công ty và doanh nghiệp

Cơ sở may balo quảng cáo cho các công ty và doanh nghiệp
Cơ sở may balo quảng cáo cho các công ty và doanh nghiệp

Công ty sản xuất balo túi xách Hợp Phát sở hữu xưởng in và thêu hiện đại, các quá trình in thêu đều được lên mẫu trên máy tính và thực hiện tự động hóa. Sản phẩm mà chúng tôi sản xuất được in thêu chính xác với nhiều hình thù đa dạng, kỹ thuật in tốt cho hình ảnh sắc nét và tươi tắn, mực in chất lượng cao giúp hình ảnh, logo bền màu không phai qua nhiều lần giặt.

Quy trình sản xuất sản phẩm của chúng tôi được tổ chức khép kín, với nhiều công đoạn được chuyên môn hóa do những công nhân lành nghề thực hiện. Dây chuyền sản phẩm được giám sát kĩ lưỡng, mọi thành phẩm đều được hoàn thiện và kiểm tra trước khi xuất xưởng để có thể đảm bảo được chất lượng tốt nhất khi bàn giao cho đối tác. Sản phẩm xưởng sản xuất balo túi xách luôn được khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng lẫn giá thành. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng tại cơ sở của chúng tôi.

Đánh giá..