Lạ lẫm hòa nhạc thính phòng trong không gian quán Cafe

la-lam-hoa-nhac-thinh-phong

Lạ lẫm hòa nhạc thính phòng trong không gian quán Cafe sang trọng và ấm áp, thu hút sự chú ý của đông đảo quý khách hàng đến với quán cafe để thưởng thức âm nhạc thính phòng.

Ngoài những món ăn ngon và không gian Nhật ngay giữa lòng Sài Gòn, thì giờ đây Morico đang dần trở thành một trong số những điểm dừng chân thú vị cho người yêu nhạc với chuỗi chương trình “Tạm dừng & Tận hưởng” của không gian âm nhạc thính phòng.

Sự mới lạ của hòa nhạc thính phòng trong quán cafe 

Có thể thấy rằng buổi biểu diễn “Always with me” nằm trong chuỗi đêm nhạc “Tạm dừng & Tận hưởng” đã khép lại vào 26/10 tại nhà hàng Morico. Tuy nhiên khác với hình dung của nhiều người, khi mà âm nhạc thính phòng thường sẽ gắn liền với tính từ “khó hiểu”, “nhàm chán” hay “buồn ngủ”, không thể cảm nổi thì “Always with me” đã níu chân khán giả đến tận giây phút cuối cùng. Bởi vì Morico đã chú tâm chọn những giai điệu quen thuộc với số đông thị hiếu của khán giả như là Spring, Summer, The Path of Wind,… Hơn hết, thì tất cả đã được thể hiện với một hơi thở mới hơn bằng sự kết hợp ăn ý của piano, violin, cello,… và niềm say mê của các nghệ sĩ trẻ.

la-lam-hoa-nhac-thinh-phong

Bắt đầu bằng đoạn clip ngắn cùng với âm thanh ồn ào của đường phố, thì “Always with me” đã từng chút dẫn dắt khán giả tìm được đến một sự tĩnh lặng cho bản thân mình bằng âm nhạc. Điều quan trọng hơn hết ở đêm nhạc này đó chính là sự kết nối, không chỉ các giai điệu liền mạch với nhau trở thành một câu chuyện mà còn từ người nghe và chính bản thân mình.

Mỗi một khán giả đều nhận ra mình bị cuốn vào công việc bận rộn, cả nhịp sống hối hả của đô thị lẫn các mối quan hệ vội bắt đầu và nhanh kết thúc. Mà cách giải quyết không gì ngoài việc đó là chừa một khoảng trống để hỏi bản thân mình thật sự muốn gì.

Với chuỗi hòa nhạc “Tạm dừng & Tận hưởng”, Morico cũng mong muốn, những giai điệu sẽ mang lại dư âm ngọt ngào và sự bình yên cho mỗi người. Từ đó, họ biết giá trị của sự nghỉ ngơi, dù chỉ là trong một chốc lát. Để con người có thể sống chậm hơn và tìm thấy được niềm vui từ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống hàng ngày.

Để nghe thêm các bài hát khác hãy truy cập vào trang của chúng tôi tại Nguyễn Đức Music Production Nhé!

 

Đánh giá..