Lắp đặt phòng net Bootrom uy tín

Cho tới hiện tại việc sử dụng công nghê Bootrom để lắp đặt thi công setup phòng game không còn có gì là mới lạ cả, hầu hết các phòng net ngày nay đều đang lắp đặt phòng net Bootrom với công nghệ không ổ cứng này.

Lắp đặt phòng net Bootrom uy tín

Bootroom chính là hệ thống các máy tính được kết nối với nhau giữa 1 máy chủ cùng với 1 máy trạm, bên cạnh đó không cần sử dụng ổ cứng ở các máy trạm. Khi lắp đặt phòng net Bootrom các dữ liệu và hệ điều hành đều được lưu trữ ở máy chủ, các máy trạm sẽ chỉ sử dụng tài nguyên từ máy chủ thông qua kết nối mạng LAN.

Lắp đặt phòng net Bootrom
Lắp đặt phòng net Bootrom

Dịch vụ lắp đặt phòng net Bootrom

Dịch vụ Vi Tinh Hoàng Phát tại thành phố Hồ Chí Minh, có 10 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực phòng net. Có lực lượng viên chức chuyên nghiệp. Đã lắp đặt phòng net tại Tp HCM và đang thi công phổ biến dự án lắp đặt phòng net bootrom và hạ tầng cơ sở các doanh nghiệp tòa nhà hay hệ thống mạng nội bộ của những đơn vị hay các công ty to.

>> Dịch vụ lắp đặt phòng net trọn gói

>> Lắp đặt phòng nét trả góp

Chúng tôi kiêu hãnh đã góp phần làm nên sự thành công to lớn và danh tiếng của các phòng net tiệm game mà Hoàng Phát đã thi công, những phòng net, game cao cấp, lớn, nhỏ, hay những dự án lắp đặt phòng net bootrom lớn nhỏ. Đi đầu trong mô hình lắp đặt phòng net tại TPHCM với công nghệ Bootrom không ổ cứng.

Để sở hữu thể hiểu rõ hơn về việc lắp đặt phòng net bootorm tại Hoàng Phát, bạn có thể liện hệ ngay với vi tính Hoàng Phát với đội ngũ viên chức nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ trả lời giải đáp cho bạn việc lắp đặt phòng net bootrom ra sao.

Hỗ trợ dịch vụ phòng net uy tín

Muốn lắp đặt phòng net Bootorm quý khách chỉ cần có mặt bằng , những việc còn lại hãy để chúng tôi giúp các bạn. (Hoàng Phát rất vui lòng hỗ trợ tìm kiếm mặt bằng thích hợp với mong muốn quý của khách nếu như có yêu cầu)

1. Cung cấp linh kiện máy trạm và Server
– Hoàng Phát cung cấp linh kiện mới khi lắp đặt phòng net bootrom với hàng full box 100% cho khách hàng rà soát và test những người có thương hiệu, để an tâm tiêu dùng sản phẩm của chúng tôi.

2. Thi công hệ thống mạng, dây điện , bàn ghế phòng nét
– Hỗ trợ khách hàng thi công lắp đặt phòng net bootrom và hệ thống mạng dây điện hoàn chỉnh, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, bên cạnh đó chúng tôi cho quý khách tham khảo bàn ghế vip mà phòng net lớn đã tiêu dùng do chúng tôi cung ứng.

3. Đăng ký giấy phép buôn bán
– Nếu quý khách hàng còn vướng mắc trong việc đăng ký giấy phép buôn bán phòng net, dịch vụ sẽ khiến cho thay bạn.

4. Dịch vụ hậu mãi sau lúc lắp đặt phòng net bootrom trọn gói.
– Được giảm 50% phí khi đăng ký gói bảo trì tận nơi 06 tháng.
– Hoàng Phát nhận giao hàng tận nơi các linh kiện máy tính cho dù 01 tai phone hoặc 01 bàn phím chuột.
– Hỗ trợ bảo hành tận nhà phần lớn những sản phẩm chính hãng của doanh nghiệp lắp đặt phòng net bán ra, thay thế linh kiện tạm thời cho khách hàng trong khi sản phẩm được bảo hành.

Đánh giá..