Muốn cho sàn gỗ tự nhiên đều màu thì nên làm thế nào?

san-go-oc-cho

Rất nhiều khách hàng từng hỏi muốn làm Sàn Gỗ Tự Nhiên nhưng sợ sàn tự nhiên không đều màu có cách nào để lát sàn gỗ tự nhiên đều màu không? Câu trả lời chi tiết sẽ có ngay sau đây.

Vấn đề về sàn gỗ tự nhiên khách hàng hay gặp phải

Ván Sàn Gỗ Tự Nhiên như: sàn gỗ óc chó, sàn gỗ căm xe,…là một trong những vật liệu lát sàn cao cấp nhất hiện nay hội tụ đủ các yếu tố sang trọng bền đẹp thân thiện với con người và đặc biệt có giá thành cao hơn các loại vật liệu khác đây cũng là những yếu tố giúp những khách hàng muốn thể hiện sự đẳng cấp vốn có của nó.

Tất nhiên làm Sàn Gỗ Tự Nhiên Cao Cấp không ai có thể phủ nhận được những ưu điểm của sản phẩm này nhưng không ít những khách hàng kỹ tính hơn vẫn băn khoăn về độ đồng đều màu của Sàn Gỗ Tự Nhiên Đẹp vậy có cách nào để khắc phục vấn đề đó.

san-go-oc-cho

Phương pháp khắc phục vấn đề đều màu của sàn gỗ tự nhiên

Phương pháp 1 : trước khi đưa sàn gỗ tự nhiên vào lát chúng ta lọc và phân loại từng màu lại với nhau ví dụ như màu đậm ta cho chọn ra màu đậm và màu nhạt cho vào màu nhạt tương tự chúng ta sẽ bố chí nếu phần sàn gỗ màu đậm đều đẹp nhiều ta sẽ chọn lát những phòng khách hoặc phòng ngủ lơn hay hành lang những chỗ dễ nhìn bắt mắt nhất .

Còn màu nhạt và những màu kém hơn ta lát vào những phòng ít sử dụng hơn có thể lát vào những phần tủ quần áo gầm giường…Với phương pháp này chúng ta có thể hạn chế tối đa những màu không đều lộ ra bên ngoài như thế Sàn Gỗ Tự Nhiên hoàn toàn có thể đồng màu như bạn mong muốn

Phương pháp 2 : khác với ở trên là chúng ta dùng Sàn Gỗ Tự Nhiên Thô chưa sơn để lắp đặt trước khí lát sàn gỗ hoàn thiện xong chúng ta mới sơn ở đây chúng ta chỉ dùng sơn thủ công phun tay, khi phun sơn chúng ta biết được chỗ nào cần sơn đậm sơn nhạt tùy chỉnh do chúng ta .

Ở phương pháp này Sàn Gỗ Tự Nhiên Đẹp đều màu như bạn mong muốn nhưng yếu điểm là độ bền của sơn sẽ không bằng sơn dây chuyền UV 6 lớp được .

Các bạn có thể tìm hiểu về gỗ óc chó giá rẻ một loại gỗ tự nhiên đang được ưa chuộng cao và trở thanh trào lưu nội thất tại đây.

 

Đánh giá..