Thanh lý phòng net

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ chuyên nhận thanh lý phòng net xuất hiện cùng lúc và hoạt động song song với nhau, quý khách hàng không biết phải lựa chọn ai và thậm chí không biết dịch vụ nào, địa chỉ hay công ty dịch vụ thanh lý nào tốt nhất ? Đó là câu hỏi lớn cho những phòng net cần thanh lý.

Nguyên nhân thanh lý phòng net

– Quý khách hàng hiện đang kinh doanh nhưng vì yêu cầu cao từ Games thủ phải nâng cấp cấu hình hoặc hệ thống máy đã cũ kỹ, không đáp ứng với các games mới hiện nay.

– Quý Khách có phòng net đã kinh doanh nó quá nhiều năm, nay muốn nghĩ ngơi, muốn có thời gian làm việc khác nên cần thanh lý phòng net !

Thanh lý phòng net
Thanh lý phòng net

– Các cơ quan, trường học, xí nghiệp cần thay đổi máy tính cho nhân viên, thay đổi với xu hướng phát triển mới trên Internet. Đơn giản là máy đã hết hạn bảo hành và cần nâng cấp mới phòng máy của mình.

– Nói về lý do hay tại sao phải thanh lý phòng net thì có muôn vàn lý do nói tới năm sau cũng không hết được….Điều mà Hoàng Phát muốn nói ở đây là nên lựa chọn đơn vị nào uy tín.

Dịch vụ thanh lý phòng net

Chúng tôi tự hào là dịch vụ thanh lý phòng net và đã thanh lý cũng như thu mua, lắp đặt phòng net với kinh nghiệm trên nhiều năm trong nghề. Với đội ngũ nhân viên và các chi nhánh bao phủ tại Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận như: “Ninh Thuận, Bình Thuận, Daklak, Gia Lai, Kontum, Lâm Đồng, Vũng Tàu, Bình Dương, Long An, Cần Thơ, Cà Mau … và các tỉnh trược thuộc Miền Trung khác.

Hay goi ngay số Hotline của chúng tôi và nói rõ cấu hình phòng máy của quý khách là chúng tôi sẽ đưa ra giá thanh lý phòng net cao nhất cho bạn ! Các dịch vụ tại công ty chúng tôi:

  • Chuyên thanh lý phòng net, thanh lý phòng game giá cao, mua bán linh kiện và máy tính cũ.
  • Bán sever bootrom, cài đặt hệ thống Bootrom cho phòng net tiệm game tận nơi.
  • Thi công hệ thống mạng, tư vấn lắp đặt phòng net phù hợp nhất với Games hiện nay.

– Thanh lý phòng máy công ty giá cao

– Thu mua máy tính cũ và linh kiện cũ giá cao, mua laptop cũ giá cao, mua linh kiện máy tính cũ…

– Thu mua các đồ CNTT, điện tử

– Mua lại máy tính cũ nâng cấp máy tính mới cấu hình cao hơn cho quán net, gia đình, học sinh, sinh viên…

Phương châm của dịch vụ thanh lý phòng net Hoàng Phát

+ Thu mua với giá cao nhất cạnh tranh mọi đối thủ

+ Sau khi nhận được cấu hình từ khách hàng hoặc xem xong cấu hình sẽ tiến hành phân tích và báo giá tốt nhất cho khách hàng, không để khách hàng thiệt thòi.

+ Thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản theo yêu cầu của khách hàng, thanh toán 1 lần không kỳ kèo giá cả hay ép giá

+ Thanh lý phòng net giá cao ở tất cả tỉnh thành trên cả nước, không ngại xa, không ngại về số lượng..

+ Thu mua tất cả các dòng các đời máy còn sử dụng.

+ Trích hoa hồng phần trăm cho người giới thiệu, các chủ phòng net giới thiệu tạo mối quan hệ hợp tác làm ăn lâu dài với chúng tôi.

Đánh giá..