Xịt khử mùi Xmen – Sản phẩm công dụng 2 trong 1

xmen-cong-dung-2-trong-1

Các bạn vẫn thường có thói quen sử dụng xịt toàn thân hay xịt khử mùi Xmen để hạn chế sự phát triển mùi của cơ thể, cho một ngày dài với nhiều hoạt động.

Mặc dù ít ai có thể hiểu sâu về sản phảm xịt khử mùi này, sản phẩm khử mùi đã bắt đầu xuất hiện và phát triển trên thị trường từ thời điểm của những năm 1950 với đủ các loại kiểu dáng và với nhiều các mùi hương khác nhau. Có thể bạn chưa biết được rằng ý tưởng sử dụng một loại chất nhằm hạn chế và khử mùi mồ hôi ở dưới cánh tay đã có từ khoảng thế kỷ thứ 9 ở Châu Á.

xmen-cong-dung-2-trong-1

Trong thời điểm này thì, đa số những người sử dụng đều tự chế tại nhà với nhiều những mùi hương khác nhau. Cho đến thời điểm năm 1888, lúc này dòng sản phẩm khử mùi đầu tiên được thương mại hóa ở trên thị trường với tên gọi là Mum tại Pennsylvania. Nhưng, thương hiệu sản phẩm này không có nhiều chỗ đứng trên thị trường và đã mau chóng thất truyền.

Cho đến thời điểm năm 1942, Jules Montenier mới bắt đầu nghiên cứu và đưa ra một loại công thức mới. Công thức mới này chính là tiền đề cho nhiều các loại sản phẩm khử mùi sau này. Trong thời điểm của những năm 1950 thị trường các sản phẩm về khử mùi đã bắt đầu sôi động với nhiều các thương hiệu sản phẩm, cũng như có chất lượng khác nhau.

Xem thêm:

Xịt khử mùi Xmen mang lại cho phái mạnh Việt 2 tác dụng trong một sản phẩm, nó có tác dụng trong việc ngăn tiết mồ hôi, để khử mùi cơ thể với hương thơm thoải mái, dễ chịu giống như hương nước hoa. Với nguồn gốc từ thiên nhiên, thì các hợp chất có trong xịt khử mùi Xmencó tác dụng trong việc ngăn tiết mồ hôi, tiêu diệt các loại vi khuẩn, giúp ngăn mùi cơ thể một cách vượt trội để cho cơ thể bạn luôn khô thoáng, dễ chịu hơn. Thêm vào đó, xịt khử mùi Xmen còn chứa các chất dưỡng ẩm tốt cho giúp nuôi dưỡng và bảo vệ làn da, giúp ngăn ngừa quá trình lão hóa để da luôn mềm mại, dễ chịu.

Đặc biệt sản phẩm keo vuốt tóc wax và sản phẩm xịt khử mùi Xmen còn có những cải tiến mới về công nghệ lưu hương và khả năng sáng tạo mùi hương độc đáo, đa dạng mùi hương cho nam giới lựa chọn. Mỗi hương thơm mang theo những đặc điểm khác biệt, vì thế nam giới có thể lựa chọn được mùi hương phù hợp với sở thích của mình.

 

Đánh giá..